Visound

Visound

Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV Vĩ Âm Thanh là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình Led cho các sự kiện lớn nhỏ tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận trong cả nước.Với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP”, chúng tôi luôn hướng đến sự thành công của mỗi chương trình, mang lại giải pháp thiết bị chất lượng, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 03 LÝ DO CHỌN ĐƠN VỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG VISOUND

Nhân sự : Đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, năng động sáng tạo , nhiệt huyết,có tinh thần trách nhiệm, luôn trao dồi không ngừng học hỏi tiếp cận các thiết bị hiện đại nhất.

Thiết bị: Công ty chúng tôi liên tục nâng cấp, thay đổi, cập nhật các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất từ Quý khách hàng.


Phương châm: “KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ ” Chúng tôi luôn thực hiện được mọi yêu cầu Quý khách hàng đề ra, xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện. Sự thành công , sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu sống còn của công ty chúng tôi đề ra.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Mục tiêu phát triển của Công ty TNHH MTV Vĩ Âm Thanh là trở thành 1 trong 10 công ty cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tốt nhất tại thị trường TP.HCM, là đơn vị cung cấp thiết bị đáng tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng